Sản phẩm D3K2 Imochild Chính thức có mặt tại Nhà thuốc bệnh viện Vinmec

Chủ Nhật, 15/05/2022

Sản phẩm D3K2 Imochild chính thức có mặt tại Vinmec

Nhãn hàng Imochild là nhãn hàng cao cấp của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel. D3K2 Imochild là một trong bộ ba sản phẩm của Imochild có tác dụng tăng chiều cao cho trẻ và giờ đây đã chính thức được bày bán trên các hệ thống của nhà thuốc Vinmec.
Nỗ lực đưa sản phẩm D3K2 Imochild tiếp cận gần hơn với trẻ em Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm bổ sung dưỡng chất tại Châu Âu, và nhiều năm nghiên cứu thị trường Việt Nam, Imochild đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, gắt gao và chính thức ký kết hợp đồng ra mắt sản phẩm D3K2 Imochild trên toàn hệ thống Vinmec.

D3K2 Imochild là sản phẩm bổ sung vitamin, đồng hành với trẻ từ lúc sơ sinh cho đến lớn. Sản phẩm của thương hiệu Imochild được nghiên cứu dựa trên các công trình khoa học về y dược tại Tây Ban Nha. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc và công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, D3K2 Imochild đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của GMP Châu Âu. Trải qua nhiều nỗ lực, chúng tôi đã thành công trong việc đưa Imochild về Việt Nam để tiếp cận gần hơn với trẻ em Việt.

Imochild bắt tay đồng hành cùng Vinmec
Imochild luôn suy nghĩ, trăn trở làm sao để mọi trẻ em Việt đều được sử dụng D3K2 Imochild, làm sao để mọi bà mẹ biết đến và lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho con của mình. “Một cây làm chẳng nên non/ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, Imochild nhận thấy rằng mình cần chung tay, đồng hành với những đơn vị uy tín, chất lượng để có thể đi trên một chặng đường dài, đạt được những bước tiến xa hơn.

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, Imochild luôn nằm lòng điều này và đây cũng là cơ duyên đưa Imochild và Vinmec gắn kết với nhau. Thương hiệu Imochild đáp ứng đầy đủ các quy trình nhập khẩu đạt chuẩn và được phân phối rõ ràng, minh bạch đến các nhà thuốc của Vinmec. Các sản phẩm của thương hiệu Imochild sau khi được nhập khẩu về Việt Nam đều được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành theo quy định của pháp luật.
Mỗi lô sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam đều phải thông qua Hải quan Việt Nam kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình nhập khẩu, vận chuyển và các vấn đề pháp lý liên quan một cách công khai, minh bạch dựa trên chứng từ cụ thể, rõ ràng. Sau khi được thông quan, các sản phẩm sẽ được chuyển về kho lạnh của đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel và cung ứng cho Vinmec.

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Imochild đều là sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ pháp lý cũng như tem nhãn theo quy định của pháp luật.
Tiếp nối hành trình thực hiện sứ mệnh

Imochild đáp ứng các yêu cầu cao nhất của hệ thống bệnh viện Vinmec để cho ra mắt, phân phối sản phẩm D3K2 Imochild đến trẻ em trên mọi miền tổ quốc. Tất cả sản phẩm của Imochild sau khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ được Vinmec kiểm nghiệm lại một lần nữa, sau khi có kết quả phù hợp với công bố tiêu chuẩn chất lượng thì mới cung ứng ra ngoài thị trường. Vì vậy các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là các sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Tôi thực sự hạnh phúc vì nhãn hiệu Imochild đã có thể tiếp cận đến hàng triệu trẻ em Việt Nam. Giờ đây, ai ai cũng có thể tìm thấy D3K2 Imochild trên các kệ thuốc của Vinmec. Để cả thế hệ tương lai đất nước được phát triển khỏe mạnh, toàn diện là sứ mệnh và mong ước của chúng tôi”, đại diện nhãn hàng Imochild chia sẻ.

Đại diện của Imochild cho biết sự ra đời thương hiệu Imochild là sự kết tinh của nền khoa học về Y dược Châu Âu với mong muốn mọi trẻ em Việt Nam đều được tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất, có được sự phát triển toàn diện nhất. Những sản phẩm của Imochild đã trải qua nhiều lần nghiên cứu, thử nghiệm và sàng lọc để tìm ra công thức phù hợp nhất với thể trạng trẻ em Việt Nam. Bé con khi dùng sản phẩm Imochild sẽ như là một thức uống bổ dưỡng yêu thích không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày
.
Đơn vị phân phối các sản phẩm Imochild chính hãng tại Việt Nam:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM PHÁP EIFFEL
Hotline: 0985 012 906

Trả lời