Giải đáp 1001 câu hỏi về D3K2 Imochild giúp con cao lớn , thông minh lanh lợi

Thứ Hai, 05/12/2022

Giải đáp 1001 câu hỏi về D3K2

Imochild giúp con cao lớn , thông minh lanh lợi

 

Lại là chuyên mục mẹ hỏi Imochild trả lời đây! Ngày hôm nay, Imochild sẽ cùng mẹ tìm hiểu về một sản phẩm quen thuộc nhà Imochild chính là D3K2. Và thông qua bài viết này, Imochild sẽ giải đáp 1001 câu hỏi D3K2 Imochild- giúp con cao lớn, thông minh, lanh lợi. 

Bảng thành phần của D3K2 có những gì?

Một thắc mắc mà rất nhiều bà mẹ đã gửi về cho Imochild trước khi quyết định mua D3K2. Đó là tâm lý chung của rất nhiều bà mẹ khi bé con chỉ mới ở giai đoạn đầu của cuộc đời nên mọi thứ cần được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Vậy hãy cùng Imochild “ giải mã” bảng thành phần của D3K2 Imochild nhé!

Vitamin D3

Vitamin D3 (cholecalciferol) là một dạng hoạt động của vitamin D, có nhiều trong các thực phẩm nguồn gốc động vật, chẳng hạn như sữa, trứng, cá,… Vitamin D3 có hiệu quả hấp thu cao hơn 3 lần, so với vitamin D2, đó là lý do dưỡng chất này được nhắc đến nhiều hơn cả. Vitamin D3 đóng vai trò là loại vitamin có khả năng hỗ trợ hấp thu canxi có trong thức ăn hàng ngày hay trong khoảng thời gian con vẫn còn tắm nắng mỗi ngày. Khi kết hợp với vitamin K2 có trong bảng thành phần sẽ hạn chế được các bệnh do thiếu hụt canxi ở trẻ nhỏ như còi xương, chậm mọc răng, suy dinh dưỡng, chậm lớn, … 

Vitamin K2

Nếu vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào cơ thể thì Vitamin K2 sẽ vận chuyển lượng canxi đã được hấp thu ấy về xương bé, xây dựng và phát triển khung xương hiệu quả giúp con cao lớn một cách trọn vẹn nhất. Thiếu vitamin K2 sẽ gây ra một hệ lụy: thiếu canxi trong xương, nhưng lại thừa canxi ở các bộ phận khác trên cơ thể, gây nguy cơ vôi hóa, xơ vữa động mạch. Đồng thời giúp kích hoạt protein liên kết với canxi, từ đó làm tăng khả năng gắn kết của canxi và giúp hệ xương của con thêm chắc khỏe. 

DHA

DHA (axit docosahexaenoic) là acid béo không no cần thiết thuộc nhóm acid béo Omega-3 và được tìm thấy trong não bộ. đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình phát triển thần kinh và nhận thức của bé. Đây là một thành phần vô cùng quan trọng cho não bộ, thường tìm thấy trong sữa mẹ hoặc các loại hạt như hạnh nhân, hạt mè,… Trong vitamin D3 K2 của Imochild, DHA sẽ giúp bé tăng cường trí nhớ và phát triển não bộ tối đa một cách hoàn thiện nhất. 

Và khi cả 3 thành phần trên cùng kết hợp trong D3K2 nhà Imochild sẽ giúp bé cải thiện chiều cao và thêm thông minh, lanh lợi. 

D3K2 có an toàn không?

Imochild xin được trả lời rằng sản phẩm đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn sử dụng nên mẹ hoàn toàn yên tâm nhé! Trong quá trình nuôi dưỡng bé con, để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng phát huy hiệu quả trên cơ thể bé,  mẹ có thể sử dụng thêm vitamin D3K2 của Imochild để bổ sung đầy đủ 3 loại vi chất như vitamin D3, K2 hay DHA cho cơ thể và thúc đẩy quá trình xương răng cho bé. Sản phẩm của nhà Imochild đã được chứng nhận có khả năng vượt trội về hấp thụ và bổ sung lượng canxi cũng như DHA cần thiết cho cơ thể.

Những ai thì nên sử dụng D3K2 Imochild?

Sản phẩm D3K2 có vị siro khá thơm ngon và phù hợp với: 

  • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển
  • Trẻ đang thiếu hụt cần bổ sung canxi, vitamin D3K2
  • Những trẻ bị thấp còi, chậm lớn, răng mọc chậm,…

Cách sử dụng D3K2 Imochild để đạt được hiệu quả tốt nhất

Sản phẩm Imochild D3K2 có dụng cụ lấy thuốc được thiết kế dưới dạng pipet, do đó có thể dễ dàng lấy thuốc một cách chính xác để dùng cho trẻ.

  • Trẻ từ 0-12 tháng tuổi: 0,1-0,2 mL/ngày (tương đương 2–4 giọt)
  • Trẻ 1-3 tuổi: 0,2 mL/ngày (tương đương 4 giọt)
  • Trẻ trên 3 tuổi: 0,3 mL/ngày (tương đương 6 giọt)

Đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: nhỏ trực tiếp lên núm vú hoặc bề mặt sạch như ngón tay đã rửa sạch và cho trẻ bú ngay sau đó (không để quá 30 giây). Ngoài ra, sản phẩm Imochild D3K2 có thể trộn với sữa, trái cây hoặc thực phẩm khác. 

D3K2 là một sản phẩm chức năng để bổ sung canxi cũng như vitamin D3K2 cho bé con đang trong giai đoạn phát triển. Vậy nên mong rằng qua những giải đáp 1001 câu hỏi D3K2 Imochild- giúp con cao lớn, thông minh, lanh lợi của Imochild,  mẹ sẽ có nhiều thông tin để tin tưởng lựa chọn sản phẩm nhà Imochild nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.