Tăng đề kháng Imochild – Trợ thủ không thể thiếu trong tủ thuốc của bé

Thứ Hai, 23/05/2022

Sản phẩm Imochild hỗ trợ tăng đề kháng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm không phải thuốc điều trị bệnh; có tác dụng hữu hiệu với trẻ biếng ăn, chậm lớn, ốm vặt. Sức đề kháng và thể trạng của trẻ sẽ được cải thiện đáng kể khi tủ thuốc nhà bạn có mặt Imochild.

Tangdekhang-imochild

1. Đối tượng dùng Imochild Tăng đề kháng

Trẻ từ 1 tuổi trở lên thường có nhu cầu dinh dưỡng khá đa dạng. Cũng ở giai đoạn này, do nhiều nguyên nhân khác nhau nhiều bậc cha mẹ mất ăn mất ngủ vì sức khỏe, thể trạng của con. Nếu bé có một trong những biểu hiện sau bạn có thể dùng Imochild để hỗ trợ tăng đề kháng cho bé.

Lười ăn, không ăn hết xuất

Con không tự giác ăn, hoặc ăn nhưng cha mẹ phải dỗ dành, nịnh nọt, thậm chí quát mắng. Dùng đủ mọi biện pháp nhưng con hiếm khi ăn hết xuất.

Dễ ốm vặt

Khả năng thích nghi của cơ thể với môi trường ngoài của bé không tốt. Khi thời tiết thay đổi, giao mùa bé hay bị ho, sổ mũi, sốt. Gặp nắng mưa thất thường dễ mệt mỏi, bỏ ăn.

Thể trạng thấp còi

Thể trạng nhỏ hơn bạn cùng lứa. Trọng lượng thiếu hoặc sát đáy của bảng tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của Bộ Y tế công bố.

Ngoài những biểu hiện trên, nếu bé mới ốm dậy, hoặc đang trong quá trình phát triển, cần hỗ trợ, bồi bổ thêm cho cơ thể thì Imochild cũng là giải pháp rất thích hợp.

2. Thành phần của Imochild Tăng đề kháng

Thành phần chính của sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng Imochild là các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bé.

Theo đó trong 10ml Imochild có 100mg Beta-(1.3-1.6)-D-glucan; 25mg Kẽm Gluconate; 10mg Tricanxi phosphate; 200UI Vitamin D3; 0,6mg Vitamin B1: 0,6mg Vitamin B2; 0,6mg Vitamin B6; 01mg Vitamin PP; 60mg L-lysine; 05mg Taurine; 50mg Fructo oligo saccharide; 2ml dịch chiết cỏ cà ri.

3. Công dụng Imochild Tăng sức đề kháng

Tác dụng chủ yếu của Imochild là hỗ trợ tăng cường đề kháng thông qua quá trình cung cấp các loại vitamin, khoáng chất, các acid amin. Khi trẻ đủ các vitamin và dưỡng chất trên sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp trẻ nhanh đói, cảm thấy ngon miệng khi ăn, dần dần sẽ cải thiện được chứng biếng ăn.

4. Cách dùng Imochild Tăng đề kháng

Đối với trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi cha mẹ nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho con sử dụng.

Trẻ từ 1 đến 6 tuổi ngày uống hai lần, mỗi lấn 05ml.

Trẻ từ 7-10 tuổi ngày uống hai lần, mỗi lần 10ml.

Trẻ trên 10 tuổi và người lớn ngày uống hai lần, mỗi lần 15ml.

Lưu ý: trước khi lấy ra uống lắc đều lọ. Sau đó pha loãng với nước rồi sử dụng. Để mang lại hiệu quả rõ ràng nên cho trẻ sử dụng liên tục từ 2 đến 3 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.