Dung dịch Imochild bổ sung vitamin D3 K2 giúp bé phát triển toàn diện

Chủ Nhật, 08/05/2022

Dung dịch Imochild bổ sung vitamin D3 K2 giúp bé phát triển toàn diện

Imochild bổ sung vitamin D3 K2 là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho trẻ em đến từ châu Âu. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm này bố mẹ nhé!

Imochild Vitamin D3 K2 của nước nào? Sản xuất ở đâu?

Imochild Vitamin D3 K2 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu chính hãng nguyên hộp từ Tây Ban Nha, giúp bổ sung Vitamin D3 K2 MK7 và DHA cho bé, giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, giúp xương răng chắc khỏe.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel. Địa chỉ: Số 27B Lô 11 Khu Đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Hotline: 0932 239 868.

Imochild Vitamin D3 K2 có tốt không?

d3k2&DHA

Trước khi tìm mua sử dụng cho con sản phẩm Imochild Vitamin D3 K2 thì có rất nhiều bố mẹ thắc mắc câu hỏi này. Để có đáp án chính xác nhất thì bố mẹ hãy xem qua các ưu điểm sản phẩm dưới đây:

  • Imochild D3K2 là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ châu Âu. Sản phẩm đã có chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam, được phân phối tại các Nhà thuốc thuộc hệ thống Nhà thuốc – Bệnh viện Vinmec
  • Sản phẩm bổ sung thành phần vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ được canxi và phospho, điều hướng Vitamin canxi trong máu tập trung D3 vào xương, răng.
  • Cùng với đó, thành phần vitamin K2 MK7 trong sản phẩm giúp tăng hấp thu canxi vào xương, hạn chế sự lắng đọng của canxi tại các mô.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung thêm DHA. Đây là thành phần quan trọng của chất xám giúp phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ. Tăng sức đề kháng ở trẻ.

Cách sử dụng siro imochild Vitamin D3 K2cho bé

Sản phẩm Imochild D3 K2 không mùi, không màu, không vị dụng cụ lấy thuốc được thiết kế dưới dạng pipet. Chính vì thế nên có thể dễ dàng lấy thuốc một cách chính xác để dùng cho trẻ. Cách sử dụng cho bé như sau:

  • Trẻ từ 0-12 tháng tuổi: 0,1-0,2 ml/ngày (tương đương 2-4 giọt)
  • Trẻ 1-3 tuổi: 0,2 ml/ngày (tương đương 4 giọt)
  • Trẻ trên 3 tuổi: 0,3 ml/ngày (tương đương 6 giọt)

Đối với trẻ sơ sinh dưới 12 tháng tuổi: nhỏ trực tiếp lên núm vú hoặc bề mặt sạch như ngón tay đã rửa sạch và cho trẻ bú ngay sau đó (không để quá 30 giây). Ngoài ra, sản phẩm Imochild vitamin D3K2 có thể trộn với sữa, trái cây hoặc thực phẩm khác.

Siro Imochild Vitamin D3 K2 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Sản phẩm Imochild  Vitamin D3 K2 chính hãng lọ nhỏ giọt 20ml có giá niêm yết là 300.000VNĐ. Hiện sản phẩm chính hãng được phân phối trên hệ thống website của Imochild.

Như vậy, bài viết đã giúp mẹ giải đáp băn khoăn siro Imochild Vitamin D3 K2 cho bé có tốt không? Giá bao nhiêu? Cùng nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm. Chúc các mẹ có được chọn lựa thông minh, an toàn, mang lại cho bé nhà mình những gì tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.