Tầm Nhìn Và Định hướng Của Công Ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

Thứ Hai, 15/08/2022

Tầm Nhìn Và Định hướng Của Công Ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

 

Một doanh nghiệp sẽ giống như người đi trong rừng rậm mà không có la bàn, đi trên biển lớn mà không có hải đồ nếu thiếu đi tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển. Để thành công hơn trên con đường phía trước, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel lựa chọn cho mình một tầm nhìn và định hướng riêng.

 

Về Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel

 

Sức khỏe là vàng” – Hiểu rõ được tầm quan trọng của sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, kế thừa và ứng dụng những thành tựu vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Với tiêu chí TÂM – TÍN – NGHĨA, chúng tôi đảm bảo người dùng ở bất kỳ lứa tuổi nào đều có thể sống trọn vẹn hơn nhờ một sức khỏe tốt khi lựa chọn sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Eiffel.

 

TÂM chính là tâm huyết với nghề, với khách hàng. TÍN là luôn trọng chữ tín và không ngừng tạo dựng niềm tin với khách hàng. Còn NGHĨA là luôn xác định rằng mình phải có nghĩa vụ và trách nhiệm với xã hội, đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng. Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel luôn đặt ba tiêu chí trên làm kim chỉ nam, mang tới chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel

Theo các cuộc khảo sát, 90% ý kiến cho rằng sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp có được là nhờ sự dẫn dắt của một CEO giỏi. Để làm nên thành công của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel như bây giờ không thể không nói đến công lao của CEO Nguyễn Đức Cường, giám đốc Phùng Duy Anh, CCO Phạm Hải Tân và Giám đốc hành chính Vũ Thị Ngọc.

Với những kế hoạch định hướng xây dựng, phát triển thương hiệu công ty một cách rõ ràng, đúng đắn, CEO Nguyễn Đức Cường đã thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh phát triển song song 3 kênh phân phối chính gồm kênh ETC, kênh OTC, kênh “Mẹ và bé” hết sức thành công.

CEO Nguyễn Đức Cường như một người thuyền trưởng, với xuất thân từ Đại học Dược Hà Nội, mang một tình yêu lớn đối với ngành dược và là ông bố bỉm sữa yêu con vô bờ nên ông luôn mong mỏi mang đến những sản phẩm chất lượng cho trẻ em Việt. Những sản phẩm ấy con trai ông là người được trải nghiệm đầu tiên.

Cùng chí hướng và là những ông bố bà mẹ thương con như CEO Nguyễn Đức Cường, CEO Phùng Duy Anh, anh Phạm Hải Tân và chị Vũ Thị Ngọc đều có chung một niềm khao khát là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em, trước hết là cho con mình.

Chính những điều đó đã thúc đẩy và là động lực to lớn để 4 vị lãnh đạo sáng lập nên Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel phát triển như ngày hôm nay.

 

 Ông Nguyễn Đức Cường Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

Kênh ETC (kênh bệnh viện) đồng hành hợp tác cùng bệnh viện Vinmec

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”

Để có thể tiếp cận gần hơn tới trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel đã quyết định bắt tay hợp tác một số dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho bé với bệnh viện Vinmec, trở thành đối tác chiến lược của nhau cùng hướng tới một mục tiêu cao cả là vì trẻ em Việt. Mọi sản phẩm sau khi được nhập khẩu về Việt Nam đều được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và cấp phép.

 

Sản phẩm Canxi Calunik Imochild tại nhà thuốc bệnh viện Quốc tế Vinmec

Sau khi được thông quan, các sản phẩm sẽ được chuyển về kho lạnh của đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel và cung ứng cho Vinmec. Khi đã tiếp nhận sản phẩm, Vinmec sẽ kiểm nghiệm chất lượng lại một lần nữa và đợi đến khi có kết quả trùng khớp với công bố tiêu chuẩn GMP thì mới được phép cung ứng ra ngoài thị trường.

Cùng nhau hợp tác, cùng nhau mang thương hiệu Imochild tiến xa hơn và đến gần hơn với những bà mẹ, trẻ em Việt Nam là sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel và Vinmec cùng hướng tới.

Kênh OTC (kênh nhà thuốc, quầy thuốc) với sự dẫn dắt của thủ lĩnh tài tình.

Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel là nơi hội tụ rất nhiều thủ lĩnh nhiệt huyết và chuyên nghiệp, phụ trách khắp các khu vực trải dài từ Đông Bắc – Tây Bắc – Miền Trung – Hà Nội… Cùng với sự chỉ đạo của Giám đốc Phùng Duy Anh, kênh OTC hiện đã phủ sóng khắp các quầy thuốc trên địa bàn từ Bắc vào Nam, góp phần xây dựng và lan toả thương hiệu của công ty trên mọi miền Tổ quốc.

 

Ông Phùng Duy Anh Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

 

Kênh “Mẹ và Bé” – nhãn hàng Imochild Việt Nam

Với sự dẫn dắt của CCO Phạm Hải Tân – đại diện cho nhãn hàng Imochild Việt Nam, kênh “Mẹ và Bé” đã có mặt khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung, tiếp nối sứ mệnh cao cả của công ty cổ phần Dược Mỹ Phẩm Pháp Eiffel. Imochild Việt Nam là nhãn hàng cao cấp, thuộc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel, đã được chứng nhận công dụng và an toàn của Bộ Y tế Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất dược phẩm, lại thêm quá trình dài nghiên cứu và tìm hiểu thị trường Việt Nam, Imochild tự tin mang lại cho mẹ bé những sản phẩm tốt nhất, đã được kiểm nghiệm gắt gao và chặt chẽ nhất, phù hợp với thể trạng trẻ em Việt.

 

Ông Phạm Hải Tân CCO Nhãn hàng Imochild Việt Nam Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

 Mỗi lô sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam đều phải thông qua Hải quan Việt Nam kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình nhập khẩu, vận chuyển và các vấn đề pháp lý liên quan một cách công khai, minh bạch dựa trên chứng từ cụ thể, rõ ràng. Như vậy, mỗi một sản phẩm của nhãn hàng Imochild Việt Nam không chỉ đảm bảo chất lượng và còn đem lại hiệu quả tuyệt vời và trọn vẹn nhất cho quý khách hàng.

Tầm nhìn sáng suốt, sứ mệnh cao cả cùng sự chỉ đạo, dẫn dắt tài tình của CEO Nguyễn Đức Cường, Giám đốc Phùng Duy Anh, CCO Phạm Hải Tân và Giám đốc hành chính Vũ Thị Ngọc chính là yếu tố quyết định thành công của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Pháp Eiffel cũng như nhãn hàng Imochild Việt Nam.

Chúng tôi mong rằng, các mẹ có thể tự mình trải nghiệm và đánh giá hiệu quả mà các sản phẩm Imochild mang lại. Chắc chắn sẽ không làm các mẹ thất vọng.

Đơn vị phân phối độc quyền nhãn hàng Imochild tại thị trường Việt Nam

Công ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Pháp EIFFEL

Website: Imochild.com

Điện thoại: 0985 012 906

 

Trả lời