TÚI BẢO BỐI THẦN KÌ IMOCHILD VÀ BỘ BA TRỢ THỦ ĐẮC LỰC NHÀ IMOCHILD

Thứ Sáu, 06/05/2022

Túi Bảo Bối Imochild – Túi đựng tỏi – chiếc túi bảo bối của Imochild

Túi Bảo Bối Imochild là món đồ vô cùng cần thiết bên cạnh em bé, túi bảo bối ấy chính là “vũ khí” thông dụng tiện lợi nhất giúp bảo vệ em bé khi đi buổi tối, cũng được coi là người bạn bên cạnh con – đồng thời như một chiếc bùa bình an và cũng từ đó gửi gắm tấm lòng của người mẹ mong muốn con yêu của mình lúc nào cũng khỏe mạnh, tâm an. Đối với tất cả những người làm cha mẹ, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhìn thấy con yêu của mình lớn lên từng ngày trong sự khỏe mạnh.

Sức khỏe chính là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống. Bởi nếu không có một cơ thể khỏe mạnh thì dù con của mẹ có làm gì cũng cảm thấy chưa yên tâm.

Điều quan trọng mà tấm lòng người mẹ luôn hy vọng đó là mong con luôn được sống một cuộc đời bình an và hạnh phúc. Hạnh phúc cũng giống như một loại “vitamin” kì diệu và nếu con luôn vui vẻ con sẽ thấy cuộc đời nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Việc luôn vui vẻ không chỉ giúp con thấy cuộc sống hạnh phúc hơn mà còn giúp con truyền năng lượng tích cực đến cho những người xung quanh.

Thấu hiểu được tâm lý đó của ba mẹ nhãn hàng Imochild đã gửi gắm Túi Bảo bối cùng bộ ba trợ thủ đắc lực nhà Imochild giúp tăng đề kháng giúp con nâng cao sức đề kháng, giúp trẻ ăn ngon và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, luôn khỏe mạnh và lớn nhanh mỗi ngày. Việc tăng cường sức đề kháng giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả tạo nền tảng sức khỏe tốt giúp con mới mau lớn và phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Siro Giúp Trẻ Ăn Ngon Imochild ZinC

Trẻ nhỏ chậm tăng trưởng, suy dinh dưỡng nhẹ và vừa, chậm tăng trưởng chiều cao…do thiếu kẽm và các khoáng chất thiết yếu là nỗi lo lắng của không riêng bà mẹ ông bố nào. Việc bổ sung kẽm và các khoáng chất cho bé được xem là giải pháp tối ưu nhất trong tình huống này. Siro Imochild ZinC bổ sung Kẽm, Magie, Lysine, chất xơ hòa tan (FOS), Selen cho bé giúp bé ăn ngon miệng, cải thiện tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất, cải thiện cân nặng, hỗ trợ tăng sức đề kháng lựa chọn tuyệt vời của mẹ cho bé yêu!

Siro được sử dụng cho trẻ em trong các trường hợp như: rối loạn tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, tiêu hóa kém, hấp thu dinh dưỡng kém. Imochild – Sản phẩm tăng đề kháng tự nhiên, giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh Imochild được có thành phần gồm nhiều các vitamin, khoáng chất và các axit amin quan trọng, cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Kẽm, canxi, là những khoáng chất quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của não, hệ xương khớp, tăng độ nhạy cảm vị giác và tăng cường khả năng của hệ miễn dịch. Lysin tăng trưởng chiều cao, chắc khỏe xương, chống lại bệnh tật một cách tự nhiên. Các vitamin B1, B2, B6, PP, Taurine… đều là những dinh dưỡng quan trọng bổ sung cho hệ miễn dịch của trẻ, giúp tăng cường thể chất, trí tuệ và tăng cảm giác ngon miệng, giúp trẻ ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, hoạt động thể chất cũng hiệu quả hơn. Imochild có thể sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.