Khám phá Calunik nhà Imochild có gì?

Thứ Tư, 11/01/2023

 

Khám phá Calunik nhà Imochild có gì?

 

Có rất nhiều mẹ thắc mắc rằng không biết liệu Calunik có gì mà Imochild lại nói là vượt trội nhỉ? Để giải đáp, hãy cùng Imochild đi khám phá Calunik nhà Imochild có gì nhé!

Calunik Imochild là gì? 

Calunik Imochild là một loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ châu Âu, có chứng nhận công dụng, đảm bảo an toàn của Bộ Y tế Việt Nam và được phân phối chính hãng tại Imochild. 

Khám phá Calunik nhà Imochild có gì?

Bảng thành phần tối ưu với những thành phần dưỡng chất

Canxi photpho

Canxi photpho là loại khoáng chất rất quan trọng đối với cơ thể, chiếm đến 99% canxi ở xương và răng, 1% ở dịch ngoại bào. Canxi giúp tạo độ cứng chắc cho xương, là thành phần cấu tạo của xương và răng nên bé con đang trong giai đoạn phát triển cực kỳ cần đến dưỡng chất này. Bên cạnh đó, canxi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định chiều cao, sự phát triển khỏe mạnh và độ cứng cáp của bé trong suốt những năm đầu đời hay cả sau này. 

Trong Calunik Imochild đã sử dụng canxi siêu nhỏ giúp bé dễ dàng hấp thu canxi mà không lo bị lắng cặn canxi gây khó tiêu cho hệ tiêu hóa. 

Công nghệ Lipocal

Một điểm vượt trội mới trong Calunik Imochild là đã ứng dụng công nghệ Lipocal trong sản phẩm. Đây là một loại công nghệ tạo ra canxi sinh học mới đến từ châu Âu, có độ khả dụng cao hơn 15% so với canxi từ sữa bò. Calunik với công nghệ tiên tiến Lipocal chiết xuất canxi từ nguồn gốc thực vật, làm mịn với kích thước siêu nhỏ rồi bọc trong phân tử đậu nành Lecithin giúp canxi dễ dàng được đưa đến xương mà không bị lắng đọng gây tác dụng không mong muốn cho trẻ như táo bón, lắng đọng ở thành mạch. 

Canxi được tạo ra từ công nghệ Lipocal sẽ giúp trẻ hấp thụ một lượng lớn canxi trong thời gian ngắn, hỗ trợ xương răng chắc khỏe, đây cũng là bước quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao. Hơn thế, lipocal chứa canxi triphosphat có tỉ lệ canxi/phospho từ 1.660 – 1.665 tương thích với tỷ lệ canxi/phospho trong xương người (1.67) nên dễ dàng tương thích và hấp thu vào cơ thể. 

Vitamin D3K2- MK7

Vitamin D3K2-  MK7 được biết đến với vai trò hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi, giúp tăng chiều cao hiệu quả. Vậy vitamin D3K2- MK7 là gì mẹ đã biết chưa? Đây là một loại tổ hợp vitamin giữa vitamin D3- vitamin K2- vitamin MK7. Vitamin D3 đảm nhiệm vai trò tăng cường khả năng hấp thụ canxi giúp cho hệ xương phát triển chắc khỏe và  được ví như một chất dẫn cho canxi vào máu. Còn vitamin K2  chịu trách nhiệm dẫn canxi từ máu vào xương,  kích hoạt protein liên kết với canxi, từ đó làm tăng khả năng gắn kết của canxi để  ngăn ngừa tình trạng lắng đọng canxi. Vitamin MK7 là một loại của vitamin K2, có chiết xuất từ đậu nành lên men và tác dụng lâu dài nên được sử dụng rất phổ biến. 

Khi kết hợp canxi cùng với vitamin D3K2-MK7 trong Calunik Imochild sẽ giúp hấp thu và đưa canxi đến xương hiệu quả hơn. Từ đó  phát triển khung xương vững chắc cho bé một cơ thể cứng cáp, khỏe mạnh. Chỉ một lần uống Calunik nhà Imochild mỗi ngày, trẻ đã được cung cấp một lượng canxi lớn để quá trình phát triển chiều cao được thuận lợi.

Đối tượng sử dụng và cách sử dụng Calunik Imochild

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người có nhu cầu bổ sung canxi như: Trẻ em, thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển, người cao tuổi loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương,…

Cách sử dụng

Calunik thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên và người lớn:

  • Trẻ từ 1-3 tuổi: uống 2,5 – 5 mL/ngày
  • Trẻ từ 4 – 10 tuổi: uống 5mL/ngày
  • Trẻ trên 10 tuổi và người lớn: uống 10mL/ngày

Sản phẩm dưới dạng hỗn dịch, người dùng lưu ý lắc kỹ trước khi sử dụng. Sau khi lắc dung dịch sẽ có màu trắng đục.

Nếu như chế độ ăn thông thường không thể đáp ứng nhu cầu bổ sung canxi cần thiết cho con, mẹ có thể lựa chọn sử dụng Calunik nhà Imochil nhưng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi muốn cho bé sử dụng nhé! Calunik Imochild hiện tại vẫn được phân phối bày bán tại Imochild nên nếu mẹ và bé có nhu cầu thì hãy mau nhanh chóng đến để được tư vấn thêm nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.