IMOCHILD – ”CÔNG THỨC VÀNG & HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI”

Thứ Bảy, 18/06/2022

IMOCHILD – ”CÔNG THỨC VÀNG & HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI”

cong-thu-vang-cho-hieu-qua-nhan-doi-imochild

Để đáp ứng nguyện vọng của các bậc cha mẹ là con ăn ngon, khỏe mạnh, cao lớn mỗi ngày, Imochild đã cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, sàng lọc các sản phẩm tốt nhất cho trẻ. Tăng đề kháng Imochild là một trong số các sản phẩm tâm huyết đó. Với bộ công thức vàng cùng nhiều dưỡng chất cần thiết giúp bé nhân đôi miễn dịch và phát triển toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu hiệu quả nhân đôi mà sản phẩm mang lại là như thế nào nhé!

Imochild sở hữu bộ công thức dinh dưỡng vàng

Dinh dưỡng vàng rất quan trọng đối với sự phát triển của thần kinh và não bộ, đặc biệt là trong giai đoạn thể trạng và hệ thần kinh của trẻ đang dần hoàn thiện. 

 

Dinh dưỡng vàng là những dưỡng chất cần thiết cho bé trong quá trình từ lúc sinh ra cho đến khi hoàn thiện các chức năng trong cơ thể. Dinh dưỡng vàng phải được cung cấp đúng, đủ và đều. Thời gian đúng, liều lượng đủ và sử dụng đều. Nếu để lỡ nhịp hay bỏ sót bất kỳ yếu tố nào nêu trên thì không có cơ hội thứ hai cho sự phát triển tối ưu đối với hệ thần kinh của trẻ.

 

Tăng đề kháng Imochild sở hữu bộ công thức vàng bao gồm 7 dưỡng chất cần thiết nhất cho sự phát triển của trẻ. Đó là kẽm, lysine, canxi, vitamin D3, beta – glucans, vitamin nhóm B và fructo oligosaccharide. Bổ sung đầy đủ nhóm dưỡng chất này, bé sẽ đạt được đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt.

Hiệu quả nhân đôi với tăng đề kháng Imochild

Hiệu quả kép mà bé sẽ đạt được bao gồm: cải thiện tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch.

1. Cải thiện tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ gồm: khoang miệng, thực quản, dạ dày, ruột, tụy và gan. Trẻ nhỏ răng chưa phát triển, còn yếu, thành thực quản và niêm mạc mỏng, cơ chưa hoạt động tốt. Dạ dày phải đến bảy tuổi mới hoàn chỉnh, niêm mạc ruột có thể bị vi khuẩn xâm nhập và sinh trưởng. Gan hoạt động kém có thể dẫn nhiễm trùng, ngộ độc. Vậy nên việc cải thiện hệ tiêu hóa rất quan trọng.

 

Sản phẩm tăng đề kháng Imochild với bộ công thức hoàn chỉnh giúp trẻ có hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Các nhóm chất beta-glucans, lysine, kẽm, FOS tham gia chuyển hóa carbohydrate, lipid và protein giúp tiêu hóa thức ăn tốt để trẻ ăn ngon. Trong đó, FOS là chất xơ tổng hợp giúp kích thích sự tăng trưởng và hoạt động của các lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa. Giúp cải thiện chức năng, miễn dịch đường ruột, ngăn ngừa táo bón.

2. Tăng cường hệ miễn dịch

Từ sau khi cai sữa mẹ, hệ miễn dịch của bé sẽ giảm dần phải đến khi ba tuổi cơ thể mới sản xuất đầy đủ kháng thể. Vậy nên trong giai đoạn giao thoa bé sẽ rất nhạy cảm, dễ bị các bệnh nhiễm trùng.

 

Với tăng đề kháng Imochild cha mẹ sẽ không phải lo lắng về hệ miễn dịch của bé nữa. Vì trong sản phẩm này đã có những chiến binh giúp trẻ đánh bay cảm lạnh, cảm cúm, nhiễm trùng đường hô hấp. Chất kẽm trong Imochild có thể điều hòa hơn 200 enzyme trong cơ thể, giúp kích thích phát triển tế bào mới, phục hồi tế bào bị tổn thương. 

 

Với các chất có trong sản phẩm, ngoài tăng cường hệ miễn dịch, chúng còn giúp cơ thể trẻ thoải mái. Nhờ đó mà bé con có thể vận động linh hoạt, duy trì trạng thái cân bằng, điều tiết hormone, não và hệ thần kinh hoạt động bình thường.

Tăng đề kháng Imochild – lợi ích 2 trong 1

Tăng đề kháng Imochild giúp các con yêu đạt được hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hệ miễn dịch được tăng cường trong thời điểm giao mùa này.

 

Sản phẩm được công ty Cổ phần Dược-Mỹ phẩm Pháp Eiffel nghiên cứu tỉ mỉ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ. Thức uống này được nhập khẩu từ Pháp, đóng gói dưới dạng chai siro tiện lợi, dễ uống. Có vị chanh vừa thơm ngon lại hấp dẫn.

 

Hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa là bộ đôi song hành tạo nên lá chắn bảo vệ bé. Muốn hệ miễn dịch phát triển thì hệ tiêu hóa cũng cần được cải thiện. Việc trẻ ăn ngon sẽ liên quan mật thiết đến cơ thể khỏe mạnh, có thể tự chống chọi lại các loại bệnh. Vậy nên mẹ hãy nhanh tay gọi ngay 0932.239.868 hoặc truy cập imochild.com để tìm mua ngay sản phẩm dinh dưỡng công thức vàng tăng đề kháng Imochild đang được các bà mẹ nhiệt tình quan tâm, đón nhận.

Trả lời